Bản quy hoạch năm 2012 của Sasaki – một công ty Mỹ đã biến Thủ Thiêm thành khu đô thị đẳng cấp quốc tế, trung tâm kinh tế, thương mại và công nghệ, nơi hội tụ của giới tinh hoa. Đặc biệt, Đại lộ Vòng Cung sẽ chiếm một vị trí trong yếu như một Champs Elysees hay Fifth Avenue của Khu đô thị Thủ Thiêm nói riêng và TP.HCM nói chung.

Cũng như vị thế của 5th Avenue với New York, Champs-Élysées với Paris, Đại lộ Vòng Cung sẽ là nơi hội tụ và định hình các xu hướng, mang đến những lối sống và diện mạo văn hoá mới cho giới thượng lưu ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm nơi góc phố đẹp nhất của Đại lộ Vòng Cung, Hudson Tower là nơi hội tụ hai giá trị đáng thèm muốn của một khu căn hộ hạng sang trong lòng đô thị: sự sôi động của khu mua sắm tương lai sầm uất nhất Quận 2 và sự thư thái của khu nghỉ dưỡng 5 sao với gần 100m mặt tiền sông và công viên 4ha.

Với tỷ lệ cây xanh, mặt nước tối đa, các hành lang kính trong suốt đưa đến một tầm nhìn không giới hạn, cửa ban- công còn được mở rộng để thiên nhiên bên ngoài tràn vào nhà, đem đến cho chủ nhân căn hộ trải nghiệm sống resort ngay giữa lòng đô thị náo nhiệt. 
The Skye Với tỷ lệ cây xanh, mặt nước tối đa, các hành lang kính trong suốt đưa đến một tầm nhìn không giới hạn, cửa ban- công còn được mở rộng để thiên nhiên bên ngoài tràn vào nhà, đem đến cho chủ nhân căn hộ trải nghiệm sống resort ngay giữa lòng đô thị náo nhiệt. 

Nhằm tối ưu tầm nhìn cho người sử dụng, Hudson Tower được thiết kế xoay trục một mặt quay ra đại lộ, một mặt hướng ra sông. Với tỷ lệ cây xanh, mặt nước tối đa, các hành lang kính trong suốt đưa đến một tầm nhìn không giới hạn, cửa ban- công còn được mở rộng để thiên nhiên bên ngoài tràn vào nhà, đem đến cho chủ nhân căn hộ trải nghiệm sống resort ngay giữa lòng đô thị náo nhiệt.  Khi Đại lộ Vòng Cung hợp nhất với con đường qua khu Lan Anh, đây sẽ là một trong hai tuyến đường chính sôi động và khu mua sắm sầm uất nhất khu vực. Chủ nhân các căn hộ nơi đây sẽ sở hữu các cơ hội đầu tư bền vững, giá trị đầu tư gia tăng, thanh khoản cao, dù mua để ở hay chuyển nhượng.

Giá trị vượt trội theo thời gian

Báo cáo Hướng về phía Đông: Sự mở rộng của TP.HCM do công ty tư vấn bất động sản thương mại CBRE Việt Nam công bố giữa tháng 9.2020 đã nhận định giá trị bất động sản tại khu vực phía Đông sẽ tăng theo thời gian “do các nhà đầu tư và người có nhu cầu ở thực đều hiểu rõ giá trị độc đáo tại đây.”

Theo số liệu nghiên cứu, từ năm 2015 – 2020, giá bán căn hộ cao cấp trên thị trường sơ cấp tại Quận 2 đã tăng trung bình 7,3% mỗi năm, cao hơn hẳn mức tăng trung bình của toàn thị trường. Dù bất động sản căn hộ tại khu vực này đã thiết lập mặt bằng giá mới, nhưng công ty tư vấn này cho rằng vẫn còn nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai “vì vị trí độc đáo và tương lai phát triển của khu vực.”

Thông tin thêm về dự án, vui lòng truy cập: theskyethuthiem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *